ดูหนัง Boogeyman (2005) บูกี้แมน ปลุกตำนานสัมผัสสยอง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Boogeyman (2005) บูกี้แมน ปลุกตำนานสัมผัสสยอง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Boogeyman (2005) บูกี้แมน ปลุกตำนานสัมผัสสยอง

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 28 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
4.2 / 10
เข้ารับชม
16 views
เรื่องย่อ
ดูหนังออนไลน์ Boogeyman (2005) บูกี้แมน ปลุกตำนานสัมผัสสยอง มาสเตอร์ HD เรื่องราวของชายคนหนึ่งเมื่ออายุ 8 ขวบ ได้พบกับเหตุการณ์ที่น่าสยดสยอง เมื่อพ่อของเขาถูกดูดเข้าไปในตู้เสื้อผ้าด้วยฝีมือบูกี้แมน และ ไม่มีใครพบเห็น หรือ ได้ยินเสียงใดๆ อีกเลยนับจากนั้น เขากล้วว่าบูกี้แมนจะกลับมาเอาตัวเขาไป จึงทำทุกวิถีทางที่จะกำจัดหนทาง และ โอกาสที่บูกี้แมนจะเข้าถึงตัวเขาได้ออกไปจนหมดสิ้น ในที่สุดเขาต้องกลับบ้านหลังเก่าที่อยู่ในชนบทอันเป็นบ้านในวัยเด็ก และ ต้องเผชิญหน้ากับที่มาแห่งความน่ากลัวที่นั่นบูกี้แมนกำลังรอเขาอยู่

ตัวอย่างหนัง Boogeyman (2005) บูกี้แมน ปลุกตำนานสัมผัสสยอง

ดูหนัง Boogeyman (2005) บูกี้แมน ปลุกตำนานสัมผัสสยอง ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS