ดูหนัง Blind Witness (2019) พยานที่มองไม่เห็น ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Blind Witness (2019) พยานที่มองไม่เห็น ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Blind Witness (2019) พยานที่มองไม่เห็น

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
2 ชั่วโมง 07 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
6.5 / 10
เข้ารับชม
18 views
เรื่องย่อ
ดูหนังเอเชีย Blind Witness (2019) พยานที่มองไม่เห็น มาสเตอร์ HD ดูฟรี เรื่องราวของนัตสึเมะ หญิงสาวผู้มีความฝันอยากเป็นตำตรวจเธอเดินตามความฝันอย่างมุ่งมันโดยสามารถสอบเข้าเรียนที่โรงเรียนตำรวจและจบการศึกษาอย่างน่าภูมิใจ แต่โชคชะตาก็ไม่อาจพาเธอก้าวไปถึงฝันเพราะหลังจากจบการศึกษาเธอก็ประสบอุบัติเหตุทำให้ต้องสูญเสียดวงตาทั้งสองข้าง 3 ปีต่อมาเธอได้พบเข้ากับอุบัติเหตุรถชนกัน และในที่เกิดเหตุเธอได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือออกมาจากข้างในรถ หลังจากที่รถได้ขับออกไป เธอไปแจ้งความว่ามีการลักพาตัวขึ้น แต่ตำรวจก็ไม่เชื่อเพียงเพราะว่าเธอนั้นตาบอด งานนี้นัตสึเมะจึงต้องออกตามล่าเพื่อช่วยเหลือคนบริสุทธิ์ด้วยตัวเอง

ตัวอย่างหนัง Blind Witness (2019) พยานที่มองไม่เห็น

ดูหนัง Blind Witness (2019) พยานที่มองไม่เห็น ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS