ดูหนัง Black Holes: The Edge of All We Know (2020) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Black Holes: The Edge of All We Know (2020) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Black Holes: The Edge of All We Know (2020)

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 39 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
6.5 / 10
เข้ารับชม
13 views
เรื่องย่อ
ดูสารคดี Black Holes: The Edge of All We Know (2020) HD เต็มเรื่อง ซับไทย ติดตามและเรียนรู้ในสารคดีเกี่ยวกับหลุมดำยืนอยู่ที่ขีด จำกัด ของสิ่งที่เราสามารถรู้ได้ ในการสำรวจความรู้นั้น กล้องโทรทรรศน์ขอบฟ้าเหตุการณ์จะเชื่อมโยงหอดูดาวทั่วโลกเพื่อจำลองเครื่องมือขนาดเท่าโลก ด้วยเครื่องมือนี้ทีมงานจะค้นหาภาพหลุมดำเป็นครั้งแรกซึ่งส่งผลให้มีผู้คนหลายพันล้านคนเห็นในเดือนเมษายน 2019 ในขณะเดียวกัน Hawking และทีมของเขาก็โจมตีความขัดแย้งของหลุมดำซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของฟิสิกส์เชิงทฤษฎี - ทำตามกฎหมายทำนาย ยังคงใช้งานได้แม้ในพื้นที่และเวลาบิดเบือนขนาดใหญ่เหล่านี้? การรวมเข้าด้วยกันเป็นเกลียวที่สาม เชิงปรัชญาและเชิงสำรวจโดยใช้แอนิเมชั่นที่แสดงออก "Edge" เป็นเรื่องเกี่ยวกับการฝึกวิทยาศาสตร์ในระดับสูงสุด ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่การสังเกต ทฤษฎี และปรัชญาผสมผสานกันเพื่อเข้าใจวัตถุลึกลับที่สุดเหล่านี้

ตัวอย่างหนัง Black Holes: The Edge of All We Know (2020)

ดูหนัง Black Holes: The Edge of All We Know (2020) ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS