ดูหนัง Billy Elliot (2000) บิลลี่ อีเลียต ฝ่ากำแพงฝันให้ลั่นโลก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Billy Elliot (2000) บิลลี่ อีเลียต ฝ่ากำแพงฝันให้ลั่นโลก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Billy Elliot (2000) บิลลี่ อีเลียต ฝ่ากำแพงฝันให้ลั่นโลก

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 50 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
7.7 / 10
เข้ารับชม
8 views
เรื่องย่อ
ดูหนังฟรีออนไลน์ Billy Elliot (2000) บิลลี่ อีเลียต ฝ่ากำแพงฝันให้ลั่นโลก พากย์ไทย HD เรื่องราวการเดินตามความฝันและรักในสิ่งที่ทำแม้จะถูกคนรอบข้างมองว่าแปลกสักเพียงใดแต่เด็กชายบิลลี่ ผู้มีความมุ่งมาะนะก็ไม่เคยเลยที่จะยอมแพ้ บิลลี่เป็นเติบโตมาในครอบครัวธรรมดาที่มีคุณพ่อทำงานในเมือง แต่วันหนึ่งเด็กชายก็ได้ค้นพบว่าตัวเขาเองในชอบการเต้นบัลลเล่ต์มาก จึงตัดสินตกลงที่จะเรียนเต้นบัลเล่ต์กับมิสซิสวิลกินสัน โดยเด็กชายตัวน้อยจะเดินทางออกจากบ้านทุกวันเพื่อไปซ้อมเต้นแม้ต้องแลกมาด้วยการที่ต้องโกหกกับพ่อว่ามาซ้อมมวยเพื่อให้ได้ทำตามใจฝัน

ตัวอย่างหนัง Billy Elliot (2000) บิลลี่ อีเลียต ฝ่ากำแพงฝันให้ลั่นโลก

ดูหนัง Billy Elliot (2000) บิลลี่ อีเลียต ฝ่ากำแพงฝันให้ลั่นโลก ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

ดูหนัง Billy Elliot (2000) บิลลี่ อีเลียต ฝ่ากำแพงฝันให้ลั่นโลก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com
COMMENTS