ดูหนัง Behind Her Eyes (2021) ปมนัยน์ตา ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Behind Her Eyes (2021) ปมนัยน์ตา ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Behind Her Eyes (2021) ปมนัยน์ตา

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
0 ชั่วโมง 50 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
6.9 / 10
เข้ารับชม
36 views
เรื่องย่อ
ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Behind Her Eyes (2021) ปมนัยน์ตา [EP1-EP6 จบ] | Netflix เรื่องราวความรักที่ผิดศีลธรรมของคุณหมอรูปหล่ออย่าง เดวิด ที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ่งกับเลขาของตัวเองในคลีนิคอย่าง ลูอีส คุณแม่เลี้ยงเดียวผิวดำ เรื่องปมรักเร้าร้อนของหมอและเลขาสาว ที่ดูเหมือนหมอหนุ่มไม่ได้รู้สึกกลัวกับการนอกใจภรรยาสาวสวยอย่าง อเดล เลย เขายังใช้ชีวิตปกติต่อหน้าภรรยาสาว แต่เหตุการณ์ประหลาดก็เกิดขึ้น เมื่ออเดลเกิดไปตีสนิทกับลูอีสขึ้นมา งานนี้จะเกิดอะไรขึ้น ลูอีสจะลวงรู้ความลับอะไรบ้างอย่างจากอเดล เพราะที่จริงแล้วภายนอกอันสวยงามของเธอได้ซ่อนความลึกลับและปมในอดีตไว้มากมาย แท้ที่จริงแล้วภรรยาสาวสวยผู้ลึกลับที่มีนิสัยแปลกประหลาดคาดเดาการกระทำไม่ได้ แม้จะรักสามีมาก แต่เธอก็ไม่เคยไว้ใจสามีอย่างเดวิดเช่นกัน

ตัวอย่างหนัง Behind Her Eyes (2021) ปมนัยน์ตา

ดูหนัง Behind Her Eyes (2021) ปมนัยน์ตา ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS