ดูหนัง Bedevilled (2010) เกาะสะใภ้คลั่ง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Bedevilled (2010) เกาะสะใภ้คลั่ง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Bedevilled (2010) เกาะสะใภ้คลั่ง

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 57 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
7.3 / 10
เข้ารับชม
20 views
เรื่องย่อ
ดูหนังเกาหลี Bedevilled (2010) เกาะสะใภ้คลั่ง พากย์ไทย HD มาสเตอร์

เรื่องราวของบ๊อกนัม หญิงแกร่งที่มีชะตาชีวิตลำเค็ญ หลังจากเกิดปัญหาที่ทำงานเธอก็ตัดสินใจกลับไปใช้ชีวิตที่บ้านเกิดเพื่อดูแลลูกสาวเพียงคนเดียว และได้พบเจอกับเพื่อนเก่าอย่าง แฮวอน โดยชีวิตของเพื่อนดูเหมือนจะไปได้ดีกับชีวิตแต่งงานซึ่งต่างจากเธอที่ต้องทนรับมือรับเท้าของสามีขี้เมาอยู่ตลอดเวลา เธอพยายามคิดพาลูกหนีจากพวกเดนสังคมเหล่านี้ โดยพยายามขอความช่วยเหลือจากเพื่อนเก่าแต่แฮวอนกลับไม่เคยสนใจคำร้องขอจากเธอเลย และปมครั้งสุดท้ายในชีวิตก็เกิดขึ้นเมื่อการตัดสินใจพาลูกหนีครั้งนี้โดนจับได้และลูกสาวของเธอก็ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต การตายของลูกกลายเป็นปมตอกย้ำความเจ็บปวดในใจ บาลแผนที่ลึกเกินกว่าจะรักษา ไม่มีความยุติธรรมและปราณีใดๆสำหรับชีวิตไร้ค่าของเธอเป็นเหตุให้บ๊อกนัมคุ้มคลั่งและอาละวาดไล่ฆ่าคนทั้งหมู่บ้านและเธอเองก็ไม่อาจลืมสิ่งที่เพื่อนรักเพียงคนเดียวในชีวิตทำกับเธอเพราะทุกอย่างต้องชดใช้ด้วยชีวิต

ตัวอย่างหนัง Bedevilled (2010) เกาะสะใภ้คลั่ง

ดูหนัง Bedevilled (2010) เกาะสะใภ้คลั่ง ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS