ดูหนัง Asura The City of Madness (2016) เมืองคนชั่ว (แล้วเราจะกลัวใคร) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Asura The City of Madness (2016) เมืองคนชั่ว (แล้วเราจะกลัวใคร) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Asura The City of Madness (2016) เมืองคนชั่ว (แล้วเราจะกลัวใคร)

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
2 ชั่วโมง 12 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
6.5 / 10
เข้ารับชม
24 views
เรื่องย่อ
ดูหนังแอคชั่น Asura The City of Madness (2016) เมืองคนชั่ว (แล้วเราจะกลัวใคร) พากย์ไทย โลกของมาเฟียและการคอร์รัปชั่น เรื่องราวของนักสืบฮาน (จองวูซอง) ผู้ที่ทำงานให้แก่นักการเมืองผู้ฉ้อฉล ปาร์คซองเบ (ฮวางจองมิน) เพื่อจัดการกับปัญหาและศัตรูที่เข้ามาขวางทางสู่เส้นทางการเป็นนายกเทศมนตรีของเมืองอันนัม จนกระทั่งเมื่อเขาถูกกดดันจากอัยการรัฐผู้ไร้ความเมตตา คิมจาอิน (กวักโดวอน) ให้ทำการหักหลังปาร์ค นักสืบฮานจึงไหว้วานให้ ซอนมู (จูจีฮุน) รับช่วงงานติดตามนายกเทศมนตรีต่อจากเขา แต่ทุกอย่างกลับผิดพลาด อัยการทำการรุกหนักในขณะที่ซอนมูก็ดูจะถลำลึกไปในโลกของปาร์คซองเบ และปาร์คเองก็เริ่มสงสัยในท่าทีของฮานด้วย ฮานไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากที่จะต้องเอาชีวิตรอดไปจากเกมการแย่งชิงอำนาจในเมืองอันนัมแห่งนี้ให้ได้

ตัวอย่างหนัง Asura The City of Madness (2016) เมืองคนชั่ว (แล้วเราจะกลัวใคร)

ดูหนัง Asura The City of Madness (2016) เมืองคนชั่ว (แล้วเราจะกลัวใคร) ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS