ดูหนัง Aruna & Lidahnya (2018) อรุณา & ลิดาห์นยา ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Aruna & Lidahnya (2018) อรุณา & ลิดาห์นยา ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Aruna & Lidahnya (2018) อรุณา & ลิดาห์นยา

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 47 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
7.3 / 10
เข้ารับชม
24 views
เรื่องย่อ
ดูหนังออนไลน์ Aruna & Lidahnya (2018) อรุณา & ลิดาห์นยา พากย์ไทย เต็มเรื่อง เรื่องราาวของผู้เชี่ยวชาญด้านโรคระบาด Aruna Rai ซึ่งเป็นคนรักอาหารได้รับมอบหมายจาก บริษัท ของเขาให้ตรวจสอบกรณีของโรคไข้หวัดนกในหลายแห่งในอินโดนีเซีย และBono เชฟมืออาชีพที่ต้องการค้นหาสูตรอาหารอินโดนีเซียแท้ๆร่วมกับ Nadezhda นักวิจารณ์การทำอาหารที่ต้องการเขียนหนังสือ พวกเขาไปเยี่ยมสุราบายาปาเมกาซาน ปอนเตียนัคและซิงกาวัง เพื่อตรวจสอบกรณีไข้หวัดนกซึ่งทำโดย Aruna เท่านั้นและทัวร์ทำอาหาร ในสุราบายาพวกเขาพบกับอดีตเพื่อนจากสำนักงานของอรุณาชื่อฟาริช อารูน่ามีความรู้สึกรักฟาริชซึ่งดูแลเรื่องไข้หวัดนกด้วย ระหว่างทางอรุณาสัมผัสได้ถึงบางสิ่งที่แปลกประหลาดในการสืบสวนของเขาและถูกบังคับให้ต้องเผชิญกับข้อสงสัยของเขาพร้อมกับปัญหาที่ยังไม่ได้แก้ไขกับฟาริช ในที่สุดอรุณาก็รู้ว่ากรณีไข้หวัดนกเป็นเพียงกลลวงของเจ้าหน้าที่รัฐที่ต้องการทุจริตกองทุนสุขภาพ

ตัวอย่างหนัง Aruna & Lidahnya (2018) อรุณา & ลิดาห์นยา

ดูหนัง Aruna & Lidahnya (2018) อรุณา & ลิดาห์นยา ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS