ดูหนัง Adventures of A Boy Genius (2019) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Adventures of A Boy Genius (2019) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Adventures of A Boy Genius (2019)

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 24 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
4.8 / 10
เข้ารับชม
17 views
เรื่องย่อ
ดูหนังตลก Adventures of A Boy Genius (2019) มาสเตอร์ Full HD เรื่องราวของเอ็มเม็ต รุ่นน้องยอดนิยมของ Heart High School นอกจากนี้เขายังเป็นเด็กอัจฉริยะอายุสิบสองปีที่มีจินตนาการสูง หลังจากที่ลุคพี่ชายของเขาซึ่งเป็นรุ่นน้องและเพื่อนสนิทของเอ็มเม็ตต์ถูกกล่าวหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการขโมยของที่โรงเรียนเอ็มเม็ตต้องหาทางพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขาก่อนที่แม่ของพวกเขาจะส่งลุคไปโรงเรียนประจำ เอ็มเม็ตขอความช่วยเหลือจากแมรี่ครูสอนพิเศษ SAT และนักเขียนนวนิยายอาชญากรรมอายุหกสิบปีเพื่อช่วยเขาตามหาผู้ร้ายตัวจริง เอ็มเม็ตต์และแมรี่ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนบอลแปลก ๆ และครูวิทยาศาสตร์ใจดีของเขาร่วมกันด้วยความช่วยเหลือของเขาเอ็มเม็ตต์และแมรี่พิสูจน์ความบริสุทธิ์ของลุคและพบว่าอาชญากรตัวจริงอาจเป็นใครบางคนจากอดีตของแมรี่

ตัวอย่างหนัง Adventures of A Boy Genius (2019)

ดูหนัง Adventures of A Boy Genius (2019) ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS